พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

ฉาวอีก!ตำรวจขอนแก่นบุกจับเจ้าคณะตำบลโนนท่อนมั่วเซ็ กสีกาคาม่านรูด

........................................................................................................................................ศูนย์ข่าวขอนแก่น-ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่นบุกจับพระนอกรีดเสพกามหมอนวด คาห้องพักโรงแรมม่านรูดกลางเมืองขอนแก่น ขณะบุกจับทั้งคู่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า สารภาพลอบมั่วกามสีกามานานกว่า 2 เดือน หลังแอบหนีเที่ยวสถานบริการนวด แผนโบราณ จนได้เบอร์สาว จึงนัดมีเพศสัมพันธ์เรื่อยมา จ่ายค่าตัวครั้งละ 1,500 บาท

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้(6 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ว่ามีพระชั้นผู้ใหญ่ มั่วกามกับสีกามาเป็นเวลานานกว่า 2 เดือนแล้ว ทันทีรับการแจ้งจึงได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่นเพื่อตรวจสอบ ต่อมาเวลา 16.30 น .กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่ น ทั้งในและนอกเครื่องแบบกว่า 10 นาย นำโดย พ.ต.ท.วชิรพล เป๊ะชาญ สวป.เมืองขอนแก่นและ ร.ต.ท.วิชิต พิพ่วนนอก ร้อยเวรประจำสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น

เมื่อทุกฝ่ายพร้อม พ.ต.ท.วชิรพล เป๊ะชาญ ได้ให้สัญญาณ ให้กำลังเจ้าหน้าทั้งหมด เข้าบุกจับ เป้าหมายที่ห้องหมายเลข 05 โรงแรมม่านรูดเพลย์บอย เลียบทางรถไฟกลางเมือง ขอนแก่น

ภาพแรกที่ทุกคนเห็นแทบไม่เชื่อสายตาคือ ภาพที่มีหญิงสาวอายุประมาณ 25- 30 ปีในสภาพที่ไม่มีเครื่องนุ่งห่มร่างกาย และชายชราอายุประมาณ 70 ปี ในสภาพเปลือยเปล่า ทั้งคู่อยู่ในอาการตื่นตระหนก หลังจากที่ได้เห็นทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้สื่อข่า ว

ตรวจในห้องพักพบเสื้อผ้าที่ทั้งคู่ถอดกองไว้ที่บริเว ณปลายเตียง พร้อมร่องรอยถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว 1 อันตกอยู่พื้นห้อง

หลังจากสอบปากคำเบื้องต้น ทราบว่าชายชราอายุมากกว่า 70 ปี ที่แท้คือ พระครูโกวิทย์ พระลูกวัดมฆสำราญ ต.โนนท่อน อ.เมืองขอนแก่น เพิ่งลาออกจากรองเจ้าอาวาสวัดมฆสำราญเมื่อไม่นานมานี ้ ส่วนชื่อจริงคือ นายโกวิทย์ คำวาง บวชมาแล้ว 40 พรรษา

อย่างไรก็ตาม แม้จะเป็นเพียงพระลูกวัด วัดมฆสำราญ พระครูโกวิทย์ปัจจุบันกลับมีตำแหน่ง เจ้าคณะตำบลโนนท่อน อำเภอเมืองจังหวัดขอนแก่น ส่วนฝ่ายหญิง เป็นหมอนวดแผนโบราณ จากร้านชื่อดังริมบึงแก่นนคร

พระครูโกวิทย์ บอกกับทีมข่าวว่า ได้รู้จักกับฝ่ายหญิงมานานร่วม 2 เดือน จากการที่ทางพระครูโกวิทย์ ได้หนีออกมาเที่ยวขณะที่ยังบวชเป็นพระอยู่ อ้างว่า ท่องสวดมนต์จนรู้สึกปวดหลัง จึงได้มาใช้บริการที่สถานบริการดังกล่าวเรื่อยมา หลังจากที่รู้จักกับฝ่ายหญิงได้สักพัก พระครูโกวิทย์อ้างว่า ทุกครั้งฝ่ายหญิงที่โทรศัพท์มาหาก็มักจะใช้คำพูดเชื้ อเชิญ บอกแต่ว่า “ป๋าขา ป๋าว่างมั้ย หนูตังค์ขาดมือค่ะป๋า ป๋ามาหาหนูหน่อยได้ไหม”

จากนั้นก็จะเป็นฝ่ายพระครูโกวิทย์ ที่จะขับรถ โตโยต้า สปอตไรเดอร์ ทะเบียน กต 2154 ขอนแก่น สีบรอนซ์ทองมารับฝ่ายหญิงที่บ้านพัก ในหมู่บ้านบ้านตูม อำเภอเมืองขอนแก่น จากนั้นจะมาเปิดห้องพักโรงแรมม่านรูดเพลย์บอย ตั้งอยู่เลียบทางรถไฟ เช่าชั่วคราวในราคา 150 บาท/ ชั่วโมง และเสียค่าบริการแก่ฝ่ายหญิงเป็นเงินสดจำนวน 1,500 บาท นัดมีเพศสัมพันธ์กันมาแล้ว 5 ครั้ง จนมาถูกจับได้แบบคาหนังคาเขาในที่สุด

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวพระครูโกวิทย์ ไปทำพิธีสึกที่วัดวุฒิธาราม กับพระครูอรรถสารเมธี เจ้าคณะอำเภอเมืองขอนแก่น เป็นผู้สึกให้ในที่สุด

อย่างไรก็ตาม นายโกวิทย์ คำวาง หลังสึกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ไม่ได้มีท่าทีที่สำนึกผิดแต่อย่างใด บอกแต่ว่าอย่างมากก็แค่สึกออกไปทำมาหากินต่อ ใครๆเขาก็ทำกันทั่วไปไม่เห็นแปลก

 

ข่าวมาใหม่ :