พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

ดาวตลก ?ร็อบ ชไนเดอร์? แห่ง ?ดิ๊วซ์ บิ๊กกะโล่? แต่งงาน

........................................................................................................................................

 

ดาวตลกชาวอเมริกัน “ร็อบ ชไนเดอร์” ผู้โด่งดังกับหนังตลกโปกฮาติดทะลึ่งตึงตัง ตัดสินใจบอกลาชีวิตโสดแล้ว หลังจูงมือแฟนสาวคนสวยเข้าประตูวิวาห์กันไปเมื่อช่วง สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ร็อบ ชไนเดอร์ วัย 47 ปี ได้ตัดสินใจจูงมือแฟนสาวเชื้อสายเม็กซิกัน แพททริเซีย อซาร์โคย่า อาเช่ โป รดิวเซอร์รายการโทรทัศน์คนสวย ที่เขาคบหามาเป็นเวลานานพอสมควรแล้ว เข้าประตูวิวาห์ในพิธีที่จัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว ที่เบเวอร์ลี ฮิลล์ เมื่อวันเสาร์ที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมา

ดาวตลกชื่อดังซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานอย่าง Deuce Bigalow: Male Gigolo และปรากฏตัวในหนังของเพื่อนสนิทอย่าง อดัม แซนเลอร์ มาก มายหลายเรื่อง กล่าวถึงข่าวดีครั้งนี้ในแถลงการณ์ว่า “แพททริเซีย กับผมมีเพื่อนสนิทและครอบครัวห้อมล้อมมากมาย มันเป็นวันที่มีความสุขมากที่สุดในชีวิตของผม เรามีช่วงเวลาที่ดีในพิธีแต่งงานครั้งนี้ และผมจะตั้งตารอคอยการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่กำลังจ ะมาถึงต่อไป”

โดยการสละโสดครั้งนี้นับเป็นการแต่งงานหนที่ 2 ของ ชไนเดอร์แล้ว หลังจากเขามีทายาทคนหนึ่งกับอดีตภรรยา ลอนดอน คิง ที่ใช้ชีวิตร่วมกันระหว่างปี 1988 - 1990 ก่อนจะหย่าขาดกันไป
 

 
 

ข่าวมาใหม่ :