พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

รุมประนาม!! ชิลา ชาฮิน นางแบบมุสลิม ชาวตุรกี ถ่ายภาพเปลือยหน้าอกบนนิตยสารเพลย์บอย

........................................................................................................................................

ชาวมุสลิมในเยอรมัน ไม่พอใจ ชิลา ชาฮิน นางแบบมุสลิม ชาวตุรกี ถ่ายภาพเปลือยหน้าอกบนนิตยสารเพลย์บอย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน (27 เม.ย.) ว่า กรณีน.ส.ชิลา ชาฮิน ดาราสาวเซ็กซี่และนางแบบชาวตุรกีที่อาศัยอยู่ในเยอรมัน ถ่ายภาพเปลือยหน้าอกบนนิตยสารเพลย์บอยฉบับเยอรมันเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุด ชาวมุสลิมในเยอรมันต่างแสดงปฎิกิริยาไม่พอใจและโกรธแค้นต่อการกระทำของเธออย่างมาก โดยต่างพากันรุมประณามตามเว็บไซต์มุสลิมต่าง ๆ ในเยอรมัน นอกจากนี้ ชุมชนมุสลิมในเมืองเบียร์ ยังเรียกร้องให้มีการบอยคอตประท้วงน.ส.ชิลา ด้วย

ด้านชาวมุสลิมเจ้าของร้านอาหารรายหนึ่งกล่าวกับสถานีโทรทัศน์เยอรมันว่า หากนางชิลาเป็นลูกสาวของเขา เขาจะฆ่าเธอแน่ เพราะสิ่งที่เธอทำไม่เหมาะสมกับวัฒนธรรมของอิสลาม

ทั้งนี้ ชิลา ซึ่งถูกเลี้ยงดูด้วยครอบครัวหัวเก่า ได้ถ่ายภาพเปลือยหน้าอกบนนิตยสารเพลย์บอย จุดประสงค์เพื่อให้ผู้หญิงตุรกีมีความใจกล้าที่จะแสดงออก เจ้าตัวบอกว่า การกระทำดังกล่าวเป็นการปลดปล่อยความเป็นทาสของกฎเกณฑ์เข้มงวดในอดีตวัยเด็กของเธอ แต่ครอบครัวของเธอช็อกตะลึงกับเหตุการณ์นี้ โดยแม่ของเธอได้ตัดความสัมพันธ์กับเธอทันที

ซิลา ชาฮิน ดารานักแสดงชาวเยอรมันเชื้อชาติตุรกี ที่โด่งดังจากการแสดงละครเรื่องดัง “Good Times Bad Times” ในเยอรมนีได้ตัดสินใจถ่ายภาพเปลือยโชว์หน้าอกลงนิตยสารเพลย์บอย
โดย เธอบอกว่า จุดประสงค์ก็เพื่อต้องการปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระจากกฎเกณฑ์ข้อบังคับทาง ศาสนา ที่เคยผูกมัดเธอตั้งแต่ในวัยเด็ก ซึ่งหญิงชาวตุรกีส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีสิทธิสักเท่าไหร่ แม้กระทั่งการเลือกสามี ที่ไม่สามารถเลือกด้วยตนเองได้
“ฉันอยากจะให้ภาพดังกล่าว แสดงให้เห็นว่าหญิงสาวตุรกี สามารถเลือกได้ว่าจะใช้ชีวิตอย่างไร”
อย่าง ไรก็ตามหลังจากภาพของเธอได้เผยแพร่ออกไป ก็ทำให้หลายฝ่ายออกมาแสดงความไม่พอใจ โดยเฉพาะครอบครัวของเธอ ซึ่งผู้แม่ได้ออกมาประกาศตัดความสัมพันธ์กับเธอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ขณะที่เจ้าตัวเมื่อได้ทราบเรื่องดังกล่าว ก็ได้ออกมาขอโทษ พร้อมทั้งหวังว่าครอบครัวจะให้อภัย และยอมให้เธอกลับบ้าน
ล่า สุด สังคมมุสลิมในเยอรมันต่างโกรธแค้นต่อการกระทำของเธอ โดยเว็บไซต์มุสลิมต่าง ๆ ในเยอรมัน ต่างโพสต์ข้อความระบุว่า เธอได้สร้างความอับอายให้แก่ผู้หญิงมุสลิม และเธอขายตัวเพื่อเงิน
ขณะ ที่ชาวมุสลิมเจ้าของร้านอาหารรายหนึ่งกล่าวกับสถานีโทรทัศน์เยอรมัน ว่า หากนางชิลาเป็นลูกสาวของเขา เขาจะฆ่าเธอแน่ เพราะสิ่งที่เธอทำไม่เหมาะสมกับวัฒนธรรมของอิสลาม

ซิลา ชาฮิน

ข่าวมาใหม่ :