พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

"แบรด พิตต์"เผยหมดเปลือกชีวิตน่าเวทนาสมัยอยู่กับ"อนิสตัน "ยก"โจลี"เหมาะเป็นแม่ของลูก

........................................................................................................................................


 

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ยังคงเป็นเรื่องราวชีวิตรักสุดดรามาที่ขายได้อย่างต่ อเนื่องสำหรับ รักสามเส้าระหว่าง"แบรด พิตต์", "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" และ "แองเจลินา โจลี" ที่ล่าสุดฝ่ายชายออกมายอมรับว่าชีวิตสมรสของเขากับ"อนิสตัน"ช่างน่าเวทนาและ พบว่าสิ่งที่ฉลาดที่สุดที่เขาเคยทำคือการทำให้"โจลี"เป็นแม่ของลูก

แบรด พิตต์ นักแสดงชื่อดังได้ให้คำนิยามถึงสถานภาพสมรสระหว่างเข ากับเจนนิเฟอร์ อนิสตัน อดีตภรรยาเอาไว้แบบไม่มีปิดบังอ้อมค้อมกับนิตยสาร Parade ว่าเป็นชีวิตที่น่าเวทนาและสลดหดหู่เป็นที่สุด

โดยนักแสดงหนุ่มวัย 47 ปี ที่กำลังเดินสายโปรโมทภาพยนตร์ Moneyball ระบุว่า "ผมใช้ช่วงเวลายุค90ไปกับการพยายามหลบซ่อน พยายามกลบชีวิตอึกทึกในแบบคนดัง"

"ผมเริ่มรู้สึกแย่กับตนเองเอาแต่นั่งอยู่บนเก้าอี้ ถือบุหรี่ แล้วก็หลบๆซ่อนๆ มันเริ่มรู้สึกน่าเวทนา มันกลายเป็นสิ่งที่ชัดเจนสำหรับผมในการพยายามค้นหาภา พยนตร์ที่มีบทชีวิตน่า สนใจ ซึ่งผมมีชีวิตของผมเองที่ไม่น่าสนใจเอาเสียเลย"

นอกจากนั้นเขายังระบุถึงชีวิตส่วนตัวของเขาในตอนนั้น ด้วยว่า "ผมคิดว่าชีวิตแต่งงานของผมมีบางอย่างที่ต้องจัดการ พยายามแสร้งทำเป็นว่าชีวิตแต่งงานเป็นบางอย่างที่ไม่ ได้เป็น"

แบรด พิตต์ แต่งงานกับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นัก แสดงวัย 41 ปี เมื่อปี 2000 หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันในช่วงยุค 1990 พวกเขาแยกทางกันหลังจากอยู่กินกันมา 5 ปี เมื่อครั้งที่หนุ่มแบรด ได้เจอกับ แองเจลินา โจลี นักแสดงวัย 36 ปีในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Mr and Mrs Smith จนกระทั่งสานสัมพันธ์รักกันนอกจอและมีลูกด้วยกันถึง 6 คน โดยเป็นลูกแท้ๆ 3 คน

ซึ่งแบรด พิตต์ ได้กล่าวต่อไปถึงชีวิตใหม่ว่า "หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด ฉลาดที่สุดที่ผมเคยทำคือการให้แองจี้เป็นแม่ของลูกๆผ ม เธอเป็นแม่ที่ยอดเยี่ยมมาก สุดยอดเลย ผมมีความสุขมากที่มีเธอ"

ชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมเจ้าตัวยอมรับว่าตอนนี้มันถ ูกเติมเต็มแล้ว "ผมเน้นย้ำมากขึ้นให้เป็นคนที่พอใจกับตนเอง ผมพอใจกับการเลือกคนที่ใช่ หาผู้หญิงที่ผมรักอย่างแองจี้ และสร้างครอบครัวที่ผมรักมากๆขึ้นมา"

"ครอบครัวเป็นเรื่องเสี่ยงพอสมควร เพราะว่ายิ่งรักมากก็ยิ่งเสียมาก มันเป็นการแลกเปลี่ยนกัน แต่ผมก็ยอมแลกทุกอย่าง"

นอกจากนั้นเขายังเผยถึงการเลี้ยงลูกทั้ง 6 คนร่วมกับคนรักอย่างแองเจลินา โจลี ด้วย "ผมประหลาดใจมากที่มันเกิดขึ้นได้เองอย่างอัตโนมัติ ไม่รู้ว่ามันเป็นสัญชาตญาณมากน้อยแค่ไหน ซึ่งตอนนี้ผมมั่นใจขึ้นมากๆแล้วก็เชื่อมั่นในสัญชาตญ าณเหล่านั้นด้วย ผมหมายถึง มีเสียงเกิดขึ้นตอนกลางคืนแล้วคุณรู้สึกตัวตื่นขึ้นค ุณรีบลุกไปเพราะว่าพวก เด็กๆอาจต้องการคุณ"

"หรือเมื่อพวกเขากำลังเริ่มร้องอาละวาด คุณรู้วิธีหันเหความสนใจพวกเขาจากที่กลิ้งอยู่บนพื้น ช่วยให้พวกเขาไปโฟกัส ที่อีกสิ่งหนึ่งแทน มันเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ผมบอกพวกเขาว่า 'พวกหนูทำรกเลอะเทอะได้นะ แต่ก็ต้องเก็บเข้าที่ทำความสะอาดด้วย"

และเมื่อมีการถามถึงข่าวคราวต่างๆที่มีออกมาอย่างต่อ เนื่องเกี่ยวกับชีวิตรักของเขากับแองจี้ เจ้า ตัวก็ออกอาการไม่ค่อยปลื้ม "มีกี่เรื่องที่คุณอ่านแล้วมันไม่ใช่เรื่องจริงเลย ทั้งเรื่องเกี่ยวกับผมและแองจี้กำลังจะแต่งงาน เรื่องเราทะเลาะกัน หรือเราแยกทางกันพวกนั้น มีกี่เรื่องกันครับ? แล้วเมื่อเราไม่ได้เลิกกันจริงๆ เดี๋ยวมันก็จะมีเรื่องใหม่ขึ้นมาว่าเราคืนดีกัน แล้วเราก็กลับมาคบกันอีกแล้ว!!"

"เราจะแต่งงานเมื่อทุกคนสามารถแต่งงานได้ เราไม่ได้เลิกกัน และเราก็ไม่ได้มีลูกคนที่ 7 ด้วย" นักแสดงหนุ่มชื่อดังทิ้งท้าย

ข่าวมาใหม่ :