พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

?วิกกี้? ตื่นเต้นฝันจัดงานแต่งที่ทะเล เผย ?ชาย? อยากมีลูกเลย

........................................................................................................................................

 

 
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

"วิกกี้" เป็นปลื้ม "ชาย" ขอแต่งงานหลังคบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี เผยชายให้วิกกี้เป็นคนเตรียมงานทั้งหมด แต่งแล้วอยากมีลูกเลย ตอนนี้ไปดูแหวนกันมาแล้ว ฝันอยากจัดงานอยู่ทะเล

หลังจากที่ “ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ” ออกมาเปิดเผยถึงวินาทีขอ “วิกกี้ สุนิสา เจทท์” แต่งงานที่พระราชวังแวร์ซายส์ที่ฝรั่งเศสพร้อมเผยฤกษ์แต่งเดือนพฤษภาคมปีหน้า ด้านวิกกี้พอถูกผู้สื่อข่าวสอบถามถึงเรื่องดังกล่าวทำเอาเจ้าตัวยิ้มหน้าบานบอกเป็นเรื่องที่เซอร์ไพร์สจริงๆ

"ก็ตกใจค่ะ....ตกใจแต่ก็ดีใจค่ะ เซอร์ไพรส์ค่ะ จริงๆ วันนั้นตั้งใจไปเดินดูพิพิธภัณฑ์ในพระราชวัง ตั้งใจจะไปเรียนรู้ภาพวาด รูปปั้นต่างๆ เดินเล่นกันอยู่เขาก็พูดขึ้นมา ตอนแรกถามว่าชัวร์เปล่า(หัวเราะ) เขาก็บอกชัวร์อยู่แล้ว ก็ตอบโอเคอยู่แล้วค่ะ เขาบอกว่าจริงๆ เขาคิดมาซักพักแล้วแต่ว่าไม่มีโอกาสที่เหมาะสม ส่วนกี้เองก็ไม่ถึงกับว่ารอมานาน ถ้าถึงเวลาที่เหมาะสมก็น่าจะเป็นไปตามธรรมชาติ"

เผยข่าวขอแต่งงานรั่วถึงหูนักข่าวก่อนจะแจ้งให้ทางบ้านทราบ
"จริงๆ ตอนนั้นอยู่ในช่วงบอกผู้ใหญ่ทางบ้านอยู่ อยากให้ทุกคนรู้จากปากแต่พอข่าวออกไปแล้วก็บอกไปหมดแล้วพอดี ข่าวก็ไวมากค่ะ ตอนนี้ทางผู้ใหญ่ก็แฮปปี้ค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็รอมาซักพักแล้วค่ะ เพื่อนๆ นักแสดงก็เข้ามาแสดงความยินดีมีโทรเข้ามาเยอะ เฟสบุ๊คบ้างทวิตเตอร์บ้าง"

"ตอนแรกๆ ก็รู้สึกตื่นเต้นค่ะแต่ตอนนี้หายแล้ว มันหลายอารมณ์ค่ะกี้บอกไม่ถูก บางวันยังคุยกับเพื่อนอยู่เลยว่าไม่น่าเชื่อว่ามาถึงขั้นนี้แล้ว เพื่อนๆ ก็คบกันมานานแล้วได้เห็นชีวิตแต่ละคนเปลี่ยนแปลงไปแต่งไปแล้ว บางคนกำลังจะแต่ง ตอนนี้มาถึงตาเรา เวลาไปงานคนอื่นเราก็ตื่นเต้นมากกว่า แต่พอมาอันนี้เราก็กดดันเล็กน้อยว่าเราจะต้องทำอย่างไรดี"

"จริงๆ แล้วกำลังเริ่มแพลนค่ะว่าต้องทำอะไรบ้าง แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ ต้องถามเพื่อนคนที่กำลังจะแต่งงานหลายๆ คน ก็ถามว่าขั้นตอนต้องทำอย่างไร มันค่อนข้างเยอะนะ ส่วนเรื่องเข้าคอร์สเจ้าสาวก็เข้าตลอดอยู่แล้ว(หัวเราะ) เพราะเป็นคนน้ำหนักขึ้นๆ ลงๆ ก็คงต้องทำอยู่แล้วค่ะ สำหรับธีมงานจะเป็นยังไงยังไม่ทราบ ก็คงต้องหาข้อมูลในเน็ตหรือหนังสือด้วย เพราะกี้เปลี่ยนใจทุกวัน โดยส่วนตัวกี้ไม่ได้เป็นคนฟู่ฟ่าน่าจะเรียบๆ เป็นไทยๆ อยากใส่ชุดไทย"

"เรื่องสินสอดยังไม่ได้คุยค่ะ เพราะกี้ต้องคุยกับคุณพ่อคุณแม่อีกทีหนึ่ง แต่ไม่มีอะไรเวอร์ๆ หรอกค่ะ ก็คงจะมีทุกอย่างตามประเพณีไทยปกติ ส่วนสถานที่จริงๆ ชอบที่ทะเลนะแต่ต้องดูด้วยว่าผู้ใหญ่ไปได้หรือเปล่า "

เห่อเรื่องแต่งงานทั้งคู่ ย่องไปดูแหวนกันมาแล้ว เผยฝ่ายชายอยากมีลูกเลย
"เรื่องเตรียมงานบางวันก็พักๆ บ้าง เพราะรายละเอียดมันเยอะเกินเราถามแล้วเขาไม่มีอะไรจะตอบเรา กี้เป็นคนที่มีคำถามเยอะเพราะอยากจะแพลนอะไรล่วงหน้าเป็นคนที่รอบคอบ พอเริ่มถามเยอะเขาก็ไม่รู้จะตอบอันไหนเริ่มงงๆ พี่ชายให้กี้เป็นคนวางแผนค่ะมีอะไรก็ค่อยมาบอกเขา ส่วนเรื่องแหวนไปดูแหวนมาแล้วค่ะ ไม่ได้ใหญ่ค่ะแต่ไม่บอกว่าว่ากี่กะรัต พอแต่งเสร็จพี่ชายอยากมีลูกเลย แต่ว่าเดี๋ยวดูอีกที (หัวเราะ) ก็ให้เป็นไปตามสเต็ปดีกว่าค่ะ ให้พร้อมทั้งสองฝ่าย"
 

 

ข่าวมาใหม่ :