พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

?นุ่น วรนุช? ออกงานแก้ข่าวป่อง 3 เดือน โอดไปไหนมีแต่คนจ้องท้อง

........................................................................................................................................

 

 
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“นุ่น วรนุช” ออกงานยืนยันยังไม่ป่อง เผยตั้งแต่มีข่าวไปไหนมีแต่คนจ้องที่ท้อง แต่ไม่กดดันขอตั้งใจทำงานละครเรื่องสุดท้ายให้เสร็จสิ้นก่อนเบรกไปปั๊มลูกจริงจัง ส่วนงานวิวาห์เพื่อนซี้ ”หนิง” ตนช่วยเป็นที่ปรึกษาเรื่องชุดเจ้าสาว เพราะส่วนอื่นมีทีมงานดูแลแล้ว

ช่วงนี้นางเอกหลายคนต่างพากันออกมาอวดลูกน้อยกันยกใหญ่ พาลทำให้มีข่าวลือว่านางเอกสาว “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” กำลังตั้งท้องแล้ว 3 เดือน หลังจากที่ตั้งใจเบรกงานเพื่อไปปั๊มลูกหลังจบละครเรื่องเส้นตายสลายโสด แม้สามี “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” จะออกมายืนยันแล้วว่ายังไม่ป่อง แต่ดูเหมือนสาวนุ่นเองจะได้รับผลกระทบจากข่าวลือนี้ไม่น้อย โดยเจ้าตัวเผยในระหว่างที่มาร่วมงาน "แกรนด์โอเพ่นนิ่งลักซ์ชัวร์รี่คอมมิวนิตี้มอลล์ เดอะคริสตัล เฟส 2" ว่าตั้งแต่มีข่าวไปที่ไหนก็มีแต่คนคอยจ้องที่ท้อง

"ยังค่ะ ยังไม่ท้อง เพราะตอนนี้ถ่ายละครเส้นตายสลายโสดอยู่ ก็กำลังออนแอร์อยู่เลยตอนนี้ อ่านข่าวแล้วก็ขำๆ แต่ว่าบางคนก็โทรมาแสดงความยินดีด้วย คือเดินไปไหนคนไม่ค่อยมองหน้า มองท้อง เขาจะสังเกตวันที่ใส่กระโปรงที่มันพองๆ เขาก็จะมองเป็นพิเศษ แต่ว่ายังค่ะ ยังไม่ได้มีค่ะ ถามว่านุ่นกดดันมั้ยก็ไม่นะ เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ แรกๆ ก็จะงงๆ นิดหนึ่ง เราก็ต้องขยันตอบคำถามหน่อย อย่างบางทีคนนู้นคนนี้ถาม"

"จริงๆ ตั้งที่ใจไว้คือจบเรื่องนี้ก็วางแผนว่าจะมีค่ะ ตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำอยู่เหลืออีกประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์แล้ว ก็น่าจะปลายๆ พฤศจิกายน เราก็คุยกันไว้ตั้งแต่แรกแล้ว เข้าไปเรียนคุณแดง(สุรางค์ เปรมปรีดิ์)ว่าจบเรื่องแล้วก็ขอเบรกก่อน ท่านไม่ได้ว่าอะไรท่านก็รับทราบแล้ว เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องก่อนที่จะเบรกเรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้าย ตอนนี้ก็เรื่องงานก่อนเพราะไม่อยากให้มีผลกระทบกับงาน ทำงานเราต้องตื่นเช้า บางก็ต้องทำอะไรที่แรงๆ หรือใช้อารมณ์ ซึ่งเรื่องนี้บทบางทีก็เป็นคนที่ทำอะไรเร็วๆ”

เผยมีส่วนช่วยเพื่อนซี้ “หนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ” เลือกชุดเจ้าสาว บอกนอกนั้นอีกฝ่ายมีทีมงานดูแลอยู่แล้วหายห่วง

“ก็ช่วยเขาเรื่องชุดตามประสาผู้หญิง เรื่องจัดงานเขามีออแกไนซ์ของเขาดูแลอยู่แล้วค่ะ นุ่นเองก็ไม่ได้แนะนำอะไร เพราะเรื่องพวกนี้ นุ่นว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคน อีกอย่างช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้เจอกันค่ะ หนิงเขาก็ทำงาน นุ่นก็ถ่ายละคร แต่ว่าก็มีแก๊งคุยกันตลอดค่ะ”

 

ข่าวมาใหม่ :