พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

สาวใหญ่ใจโหด สักเต้าสาวเอ๊าะลูกจ้างประจาน ฐานกุ๊กกิ๊กสามี

........................................................................................................................................

 


เหวียนถวีหง็อก (Nguyễn Thúy Ngọc) สาวสวยวัย 20 ปี สวมวิกผมเพื่อปิดบังรอยสักที่แก้ม เธอเปิดเสื้อแง้มให้เจ้าหน้าที่ดูตะขาบอีก 2 ตัว ที่สักลงบนปทุมถันทั้งสองข้าง หลับตานึกดูก็ได้คงพอรู้สึกได้ว่าปฏิบัติการโหดนี้สร้างความเจ็บปวดทางกายให้กับหญิงสาวสักเพียงใด มิพักต้องพูดถึงความเจ็บปวดทางจิตใจ แต่ทั้งนี้มันเป็นข้อเสนอที่ไม่อาจปฏิเสธได้ เพราะมีเพียง 2 ทางเลือกคือ สักลายตะขาบหรือไม่ก็ถูกสาดน้ำกรด ตำรวจเมืองหวุงเต่ากำลังสอบสวนหาผู้กระทำความผิดกรณีสุดโหดนี้ .-- ภาพ: Người Đưa Tin.
นำเสนอครั้งแรกเวลา 08.37 น.. 16 ธันวาคม 2554
เพิ่มเติมเนื้อหาและเพิ่มรูปประกอบ/ภาพเคลื่อนไหว เวลา 09.57 น. 16 ธันวาคม 2554


ASTVผู้จัดการออนไลน์ -- เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองหวุงเต่า (Vũng Tàu) ทางตอนใต้เวียดนามกำลังสอบสวนกรณีหญิงสาววัย 20 ปีกล่าวว่า ถูกนายจ้างสาวใหญ่เจ้าของคาเฟ่ที่เธอทำงานอยู่ จับโกนศีรษะจนโล้น และสักรูปตะขาบลงบนแก้มทั้งสองข้าง รวมทั้งบนอกของเธอทั้งสองเต้าอีกด้วย โดยกล่าวหาเธอว่าเป็นชู้กับสามี ก่อนจะไล่เธอออกจากงาน

น.ส.เหวียนถวีหง็อก (Nguyen Thi Ngoc) วัย 20 ปีชาว จ.เหงะอาน แจ้งความกับตำรวจว่า นางเหวียนถิเจิมแอง (Nguyễn Thị Trâm Anh) นายจ้างวัย 35 ปี เจ้าของคาเฟ่ชื่อ โมนีโอ ที่เมืองหวุงเต่า ได้ทุบตีกระทำทารุณ ข่มขู่จะสาดน้ำกรดใส่หน้าของเธอโดยหาว่า เป็นชู้กับสามี นายฟัมเถฟอง (Phạm Thế Phong) วัย 35 ปี

วันที่ 26 พ.ย.ทีผ่านมา ขณะทำงานอยู่ในคาเฟ่ นางแองได้ไปหาและลงมือทุบตีเธอแบบไม่ยั้งมือ โดยพยามเค้นเอาความจริงว่าเธอมีเพศสัมพันธ์กับนายฟ่องจริงหรือไม่ ซึ่งเธอได้ปฏิเสธและต่อมานางแองได้ให้ลูกจ้างอีกคนหนึ่งจับเธอไปกร้อนผมจนศีรษะจนโล้นเลี่ยน

หญิงสาวกล่าวว่าเธอไปทำงานกับนายจ้างครอบครัวนี้ตั้งแต่ปี 2551 ตอนอายุ 17 ปี โดยครั้งแรกเป็นพนักงานขายโทรศัพท์มือถือ แต่ต่อมาเมื่อนางแองตั้งคาเฟ่ดังกล่าวขึ้นมาเธอจึงถูกบังคับให้ไปทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟ

นางแองยังไม่พอใจ เวลาต่อมาได้เรียก น.ส.หง็อกไปพบ ยื่นข้อเสนอให้เลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นการลงโทษ คือ ให้สาดน้ำกรด หรือ ให้สักลายบนใบหน้า ซึ่งทำให้เธอต้องเลือกสิ่งหลังอย่างไม่อาจปฏิเสธได้

นางแองให้ลูกจ้างหญิงอีกคนหนึ่งนำเธอไปยังร้านสักลาย ซึ่งได้สักรูปตะขาบขนาดใหญ่ลงบนก้มทั้งสองข้าง และ ยังสักที่ปทุมถันของเธอทั้งสองข้างอีกด้วย จากนั้นได้ไล่เธอออกจากงาน

น.ส.หง็อก เดินทางกลับ จ.เหงะอาน (Nghệ An) ด้วยความชอกช้ำใจ และ เล่าเรื่องราวทั้งหลายให้คุณพ่อคุณแม่ฟัง และครอบครัวของเธอได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ อ.งีหลก (Nghi Lộc) ที่อาศัยอยู่ ก่อนจะดินทางไปเมืองหวุงเต่า แจ้งความกับท้องที่เกิดเหตุ

ตำรวจหวุงเต่าได้เริ่มสอบสวนกรณีที่สร้างความสะเทือนใจนี้ และสอบปากคำนางแองนายจ้าง ซึ่งให้การว่าเธอกระทำเช่นนั้นด้วยความโกรธแค้นที่สาวลูกจ้างไปมีสัมพันธ์สวาทกับสามี

หนังสือพิมพ์ออนไลน์ภาษาเวียดนาม "เหงื่อยดัวติน" (Người Đưa Tin) รายงานว่า เมื่อข่าวกับรูปภาพแพร่สะพัดออกไปสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้สร้างความโกรธแค้นให้กับสาธารณะชนอย่างยิ่ง หลายหน่วยงานของเอกชนได้เสนอให้การช่วยเหลือครอบครัวนี้ ซึ่งรวมทั้งซื้อวิกให้หญิงสาวเพื่อปิดบังรอยสักบนแก้มทั้งสองข้างด้วย ปัจจุบันครอบครัวของเธอได้รับการช่วยเหลือเป็นเงินกว่า 30 ล้านด่ง (25,000 ด่ง/ดอลลาร์)

เมื่อต้นสัปดาห์นี้บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งได้ช่่วยเหลือโดยนำเหวียนถิหง็อก ไปยังคลินิกเสริมความงามที่ถูกต้องตามกฎหมายในเมืองวีง (Vinh) เมืองเอกของจังหวัด เพื่อหาทางลบรอยสักออกจากใบหน้าและอกของหญิงสาว และ การสอบสวนของตำรวจกำลังดำเนินต่อไป "เหงื่อยดัวติน" กล่าว.
.
 

เหวียนถวีหง็อก (Nguyễn Thúy Ngọc) สาวน้อยวัย 17 จาก จ.เหงะอาน ในภาคกลางตอนบน ในปีแรกที่ไปทำงานในร้านขายโทรศัพท์มือถือกับครอบครัวโหดที่เมืองหวุงเต่าทางตอนใต้ของประเทศ ก่อนจะถูกบังคับเป็นพนักงานเสิร์ฟในคาเฟ่ และ เจอปฏิบัติการโหดจากสาวใหญ่นายจ้าง. -- ภาพ: Người Đưa Tin.
2

 

เหวียนถวีหง็อก (Nguyễn Thúy Ngọc) ในภาพถ่ายเมื่อต้นสัปดาห์นี้ ภายหลังที่หน่วยงานแห่งหนึ่งยื่นมือให้การช่วยเหลือนำเธอไปยังคลินิกที่ถูกกฎหมายแห่งหนึ่งเมืองวีง (Vinh) เมืองเอกของ จ.เหงะอาน เพื่อลบรอยสักตะขาบออกจากหน้าอกและใบหน้าที่ยังไม่แล้วเสร็จ หลายฝ่ายกำลังช่วยเยียวยาจิตใจของหญิงสาว และเร่วเร้าให้ทางการนำผู้กระทำผิดไปลงโทษ หนังสือพิมพ์ออนไลน์กล่าว.-- ภาพ: Người Đưa Tin.
3

 

ในภาพถ่ายเมื่อต้นสัปดาห์นี้ขณะเหวียนถวีหง็อก (Nguyễn Thúy Ngọc) กำลังได้รับการรักษาและเยียวยาที่คลินิกเสริมความงามถูกกฎหมายแห่งหนึ่งในเมืองวีง (Vinh) เมืองเอกของจังหวัดบ้านเกิด ผู้เชี่ยวชาญกำลังพยายามหาทางลบรอยสักตะขาบที่น่าเกลียดออกจากอกและแก้มทั้งสองข้างให้หญิงสาวกลับมาสวยเป็นปรกติ ด้วยความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญ. -- ภาพ: Người Đưa Tin.
4

 

ผู้จัดการออนไลน์

 

ข่าวมาใหม่ :