พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

สับเละ! ปฏิทินนกแอร์ 2556 แจกปฎิทินเซ็กซี่ (Maxim)

........................................................................................................................................

แม้จะก้าวล่วงสู่เดือนที่ 2 ของปี 2013 เข้าให้แล้ว แต่ในเดือนแห่งความรัก อย่าง กุมภาพันธ์นี้ ท่าทางจะทวีองศาร้อนระอุให้ปาดเหงื่อที่ปุดๆ กันซะแล้ว

อ๊ะ! อ๊ะ! หาใช่สภาพอากาศไม่ แต่เป็นปฏิทิน ปี 2013 สุดพิเศษ (สุดๆ) ของ "นกแอร์" นี่ล่ะ

บ่ายคล้อย ของวันที่ 7 กุมภาพันธ์ หากสาวกเฟซบุ๊กรายไหน กดไลค์ แฟนเพจของสายการบินนกแอร์ เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสาร ตารางเที่ยวบิน ไว้ก่อนหน้านี้แล้ว เมื่อเปิดหน้า Feed ข่าว เกือบ 100 % เป็นอันต้องสะดุด กับภาพปฏิทินปี 2013 ที่นกแอร์ อัพโหลดขึ้นมาโปรโมทเพื่อให้บรรดาแฟนเพจร่วมกิจกรรมลุ้นรับปฏิทินที่ว่านี้ โดยจำแนกกติกาต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน

หากเป็นภาพปฏิทินโปรโมทสายการบินธรรมดา ที่มีแอร์โฮสเตส ยืนพนมมือไหว้ คู่กับเครื่องบินรูปนก ก็คงจะธรรมดาไปใช่มั้ย(ล่ะ)

ปฏิทิน สุดพิเศษ ปี 2013 ของสายการบินต้นทุนต่ำ ที่มีสโลกแกนว่า "ทุกเที่ยวบินมีรอยยิ้ม" นี้ กลับเพลินตาไปด้วย 12 นางแบบสาวจากนิตยสาร Maxim ในชุดว่ายน้ำ ทู พีช สีเหลือง ที่ยืนเรียงหน้ากระดานคู่ โพสต์สุกเซ็กซี่ท่าหลากแอ๊ค หน้าหัว "นกเหล็ก"

งานนี้ เล่นเอาผู้ ใช้เฟซบุ๊ก โดยเฉพาะหนุ่ม และไม่หนุ่มทั้งหลาย เฮโลกันกดเข้าไปชมภาพเต็มๆ ตามด้วยคลิกไลค์ แสดงความเห็น ตั้งใจปฏิบัติตามกติกาเงื่อนไข ที่นกแอร์ให้มากันถ้วนหน้า

จี๊ด ไม่จี๊ด ร้อน ไม่ร้อน ยังไง ไปชมภาพเต็มๆ กันเลยดีกว่า

ขอบอกว่า หลายคนที่เข้าไปชมแล้ว ถึงกับอุทานออกมาเลยว่า "แม่เจ้าโว๊ยย!!"

ใครอยากเป็นผู้โชคดี ลุ้นรับปฏิทินที่ว่านี้ ก็ตามกันเข้าไปดูกติกากันเอาเองที่ เฟซบุ๊ก Nok Air ก็แล้วกัน

 

นกแอร์ สายการบินราคาประหยัด(โลว์คอส)ของประเทศไทย สร้างความฮือฮา เรียกลูกค้าตั้งแต่ต้นปี แจกปฏิทิน ปี 2013 วาบหวาม 300 รางวัล ให้แก่ลูกค้าที่ร่วมรายการ โดยมีคนเข้าไปกดไลค์ และแชร์ต่อๆ กันเป็นจำนวนมาก

ภาพปฏิทินชุดดังกล่าว นกแอร์นำมาโพสต์ใน เฟซบุ๊ค Nok Air มีจำนวน 3 ภาพ ภาพแรก เป็นบรรดาสาวๆหุ่นเซ็กซี่ 12 คน ใส่ชุดว่ายน้ำ ยืนเรียงแถวโดยมีฉากหลังเป็น เครื่องบินของนกแอร์ ถ่ายบนรันเวย์แห่งหนึ่ง ใต้ภาพระบุชื่อ MAXIM ส่วน 2 ภาพ เป็นภาพเดี่ยว ที่นางแบบโพสต์ท่าสุดเซ็กซี่ โดยมีฉากหลังเป็นเครื่องบิน และรันเวย์ ทั้ง 2 ภาพเช่นกัน พร้อมระบุ ชื่อ Nok Ann MAXIM , Nok Ying MAXIM


 

 ส่วนกติกา ผู้ที่จะร่วมลุ้นรับปฏิทิน ปี 2013 สุดวาบหวาม ทางนกแอร์ ระบุดังนี้

นกแอร์ให้คุณได้ร่วมกิจกรรมลุ้นรับปฏิทิน ปี 2013 สุดพิเศษจากนกแอร์ 300 รางวัล เพียงแค่กด Like หรือกด Share รูปในอัลบั้มนี้

กติกา
1. กด Like เป็นร่วมเป็น fan กับ Nok Air fan page
2. กด Like หรือ กด Share รูปกิจกรรม ก็รับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับปฏิทินปี 2013 จากนกแอร์ จำนวนรูปละ 100 รางวัล

ของรางวัล
Nok Air Calendar 2013 จำนวน 300 รางวัล (แจกรูปละ 100 รางวัล )

ท้ายข้อความ ได้เชิญชวนให้เข้าไปอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขกิจกรรมในเฟซบุ๊คของนกแอร์

หลังจากที่ นกแอร์ ได้โพสต์กิจกรรมดังกล่าว ได้มีคนเข้ามาแชร์ และกดไลค์เป็นจำนวนมาก บางคนแสดงความต้องการที่จะเข้าร่วมกิจกรรม ในขณะที่มีบางส่วนได้แสดงความไม่พอใจ และเห็นว่า เป็นกิจกรรมที่ไม่เหมาะสม

 

  ส่วนภาพรางวัลที่ผู้โชคดีจะได้รับนั้น มีทั้งหมด 3 ภาพด้วยกัน ภาพแรกเป็นภาพของสาวแม็กซิมทั้ง 12 คน สวมบิกินีตัวจิ๋วสีเหลืองสด ยืนโพสท่าอยู่หน้านกเหล็ก ส่วนภาพที่สองสาวแม็กซิมใส่ชุดกัปตันสุดเซ็กซี่สีดำล้วน และภาพสุดท้ายเป็นภาพสาวแม็กซิมในชุดกัปตันเช่นกัน แต่ซูมหน้าอกหน้าใจเอาใจหนุ่ม ๆ

ทั้งนี้ เมื่อภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็จะมีกระแสตอบรับทั้งในด้านบวก และด้านลบ อย่างมากมาย ถึงกิจกรรมของนกแอร์ในครั้งนี้ และล่าสุด นายนที ธีระโรจน์พงษ์ เลขาธิการกลุ่มเชียงใหม่อารยะ และยังมีตำแหน่ง ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรีภาคประชาชนและสิ่งแวดล้อมจังหวัดเชียงใหม่ ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง และก่อนหน้านี้ที่ชาวต่างชาติได้ทำคลิปนำเสนอเมืองไทยเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ ชาวไทยก็ออกมาประท้วงอย่างเต็มที่ แต่สายการบินนกแอร์ เป็นสายการบินของไทย กลับทำแบบนี้ เพียงเพื่อหวังจะดึงลูกค้ามาใช้บริการ ถือว่าไม่สมควรอย่างยิ่งและในวันนี้ (8 กุมภาพันธ์)ตนจะยื่นหนังสือร้องเรียนต่อการสายบินนกแอร์ เพื่อให้หน่วยงานรัฐเข้าไปตรวจสอบ และเรื่องนี้ต้องถึงรัฐมนตรี เพราะตนไม่อยากให้ความเสื่อมลุกลามไปมากกว่านี้

อย่างไรก็ตาม บรรดาชาวเน็ต บ้างก็วิจารณ์ว่าหากมองเป็นเรื่องธุรกิจ สายการบินนกแอร์ก็สามารถกระทำได้ แต่ในแง่ของวัฒนธรรมนั้นเป็นการไม่สมควรอย่างยิ่ง เพราะสายการบินของประเทศก็ถือว่าเป็นหน้าตาและภาพลักษณ์ของประเทศเช่นกัน แต่ทั้งนี้ก็ไม่ทราบว่าทางนกแอร์ต้องการเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้เป็นลักษณะเช่นนี้หรือเปล่า แต่ที่แน่ ๆ ภาพลักษณ์ของประเทศไทยเสียหายมากกว่าเดิมแน่นอน

 

ข่าวมาใหม่ :