พื้นที่โฆษณาโทร 025123616

 

Jobmarket หางาน สมัครงาน

ติดตามเราได้ที่ Facebook

MK รับสมัครพนักงานประจำร้าน

Starbuck รับสมัครพนักงานด่วน!

เกม My Shop ใน facebook

........................................................................................................................................

 วันนี้มีเกมใหม่เกมดีบน Facebook มาแนะนำกันอีกแล้วครับ ผมเชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากที่จะมีกิจการเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน แต่ติดอยู่ที่ว่าขาดทุนทรัพย์ที่ต้องใช้เยอะพอสมควร แต่วันนี้ผมจะให้คุณได้เป็นเจ้าของกิจการของตัวเองได้แบบไม่ต้องเสียเงินกันครับ แต่เป็นเกมบน Facebook นะครับไม่ใช่ในชีวิตจริง อิอิ ซึ่งเกมนี้มีชื่อว่า My Shop ครับ

 

          My Shop นั้นเป็นเกมเกี่ยวกับกิจการร้านค้า ถ้ามองเผินๆ อาจจะคล้ายๆ กับ Restaurant City แต่ไม่ใช่ครับ ซึ่ง My Shop นั้นจะให้เราตกแต่งแต่ภายนอกร้านเพียงอย่างเดียวและเพียงแค่สั่งวัตถุดิบมาลงในร้านของเราเท่านั้นครับ ไม่จำเป็นต้องตกแต่งภายในแต่อย่างใดครับ

 

 

          และใน My Shop นั้นไม่ได้มีร้านแค่เพียงแค่ร้านเดียวนะครับ ยังมีร้านค้าอีกมากมายหลายร้านให้คุณได้เป็นเจ้าของกิจการ แต่จำเป็นที่จะต้องมีเลเวลถึงตามที่ระบบต้องการก่อนนะครับ ถึงจะสามารถไปบริหารร้านอื่นได้

 

 

          ส่วนลูกค้านั้นก็จะมีการปลดล๊อคไปเรื่อยๆ ครับ ซึ่งลูกค้าของแต่ละร้านส่วนมากจะเป็นครอบครัวครับ

          และนี่ก็เป็นรายละเอียดคร่าวๆ ของเกม My Shop บน Facebook ที่เพิ่งเปิดให้บริการไม่นานครับ หากใครที่ชอบเกมเกี่ยวกับบริหารร้านค้าแล้วล่ะก็ ลองเล่นเกมนี้ดูครับ ผมเชื่อว่าสนุกแน่นอนครับ

สามารถเข้าไปเล่นเกม My Shop ได้ที่ 

http://apps.facebook.com/myshopsgame/

ที่มา: beta.online-station

ข่าวมาใหม่ :