ข้อมูลบริษัท Allianz Ayudhya Co., Ltd.

Allianz Ayudhya Co., Ltd.

อลิอันซ์ อยุธยา เคียงข้างทุกจังหวะชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา คือหนึ่งในบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทยที่เกิดจากความร่วมมือของ 2 บริษัทพันธมิตรที่มีชื่อเสียงอย่าง กลุ่มธนาคารกรุงศรีอยุธยา กลุ่มอลิอันซ์จากประเทศเยอรมนี และ ส่งผลให้ อลิอันซ์ อยุธยา เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจประกันชีวิตระดับโลกและมีความรู้ความชำนาญในตลาดผู้บริโภคไทย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2494 และอยู่เคียงข้างคนไทยมายาวนานกว่า 60ปี ทุนจดทะเบียนสูงถึง 4,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากเมื่อก่อตั้งถึง 400 เท่า สินทรัพย์รวมสูงถึง 9.8 หมื่นล้านบาท ณ 30 กันยายน 2553
ปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 1.6 ล้านกรมธรรม์
หนึ่งในบริษัทพันธมิตรอย่างกลุ่มอลิอันซ์เป็นบริษัทฯ ระดับโลกที่ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงินจากสถาบันชั้นนำให้อยู่ในระดับคงที่แม้ในยามที่ต้องเผชิญกับความท้าทายทางเศรษฐกิจ อาทิ S&P เรทติ้ง AA (ณ 7 ก.ย.53) AM Best เรทติ้ง A+ ( ณ 13 เม.ย.53) และ Moody’s เรทติ้ง Aa3 (ณ 22 พ.ย.53)
ด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่า อลิอันซ์ อยุธยา จะเป็นปัจจัยหลักแห่งความมั่นคงคุ้มครองทุกครอบครัวไทย เราจึงใส่ใจกับทุกความต้องการของลูกค้าและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและบริการของเราต่อไป เพื่อให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจังหวะชีวิตจะเป็นเช่นไร ก็วางใจได้เสมอว่าจะมี อลิอันซ์ อยุธยา เคียงข้างทุกจังหวะชีวิต

2528 ชั้น 25 ตึกพหลโยธินเพลส เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
โทร: 0870743790

แผนที่

ตำแหน่งงาน 5 ตำแหน่ง

8
15000

นักวิเคราะห์กรมธรรม์และสถิติ

Allianz Ayudhya Co., Ltd.

บริษัทอลิอันซ์ อยุธยา เปิดรับสมัครเด็กจบใหม่เพื่อทำหน้าที่วิเคราะห์กรมธรรม์และตัวเลขให้กับลูกค้าที่มีปัญหาเรื่องกรมธรรม์ และสามารถประสานกับฝ่ายทีมงานฝ...

5
ไม่ระบุ

Human Resources (Recruitment)

Allianz Ayudhya Co., Ltd.

- จัดสรรคนเข้ามาสมัครงาน - ทำเรื่องเอกสารผู้สมัคร - คีย์ข้อมูล - จัดการเงินเดือนและสวัสดิการต่างๆ...

15
30000

telesales

Allianz Ayudhya Co., Ltd.

- ติดต่อ ให้ข้อมูล นำเสนอขาย ประกันสุขภาพหรืออุบัติเหตุหรือชดเชยรายได้ ทางโทรศัพท์ (มีรายชื่อลูกค้าให้ ไม่ต้องออกตลาด ไม่ต้องหารายชื่อเองและไม่ต้องเสี...

4
25000

เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด/ ที่ปรึกษาทางการเงิน

Allianz Ayudhya Co., Ltd.

- ประชาสัมพันธ์โครงการออมทรัพย์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาให้กับหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ โรงพยาบาล และหน่วยงานเอกชน - ออกบู้ทตามหน่วยงานราชการและห้างสรร...

10
ไม่ระบุ

นักศึกษาฝึกงาน

Allianz Ayudhya Co., Ltd.

- ติดต่อประสานงานในทีมงาน - ดูแลเอกสารต่างๆ...