1-10 จาก 10 ตำแหน่งงาน
1
ไม่ระบุ

**ด่วน** ประสานงาน/ประชาสัมพันธ์

บริษัท โยโฟโต อินเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

รายละเอียดของงาน - รับข้อมูลความต้องการของลูกค้า - ให้ข้อมูลและคำแนะนำแก่ลูกค้าเกี่ยวกับการเป็นสมาชิก - ประสานงานระหว่างลูกค้าและฝ่ายการจัดการ ...

12
รายได้12,000 - 30

พนังงานประจำสำนักงาน พนักงานออฟฟิต

TQM

พนักงานประจำ ทำงานสำนักงานใหญ่ ถ.ลาดปลาเค้า

15
10,000 - 12,500

เจ้าหน้าที่ Call Center ฝ่ายติดตามหนี้สิน

บริษัท ทรูทัช จำกัด

ตรวจสอบความถูกต้องของลูกหนี้ และติดตามค่างวดที่ค้างชำระ เวลาทำงาน จันทร์ - ศุกร์ 08.30 - 17.30 น. (หยุดเสาร์-อาทิตย์และนักขัตฤกษ์)

9
รายได้9,300 - 30,

พนักงานประจำสำนักงานใหญ่

TQM

บริษัทTQM เป็นบริษัทเดียวกับ ดาราเดลี่ เปิดรับสมัครพนักงานประจำ จำนวนมาก รายละเอียดงาน 1.เป็นงานออฟฟิต นั่งทำงานประจำออฟฟิตตลอด ไม่มีออกข้างนอก ไม ...

5
ไม่ระบุ

Bay Safety Coordinator Supervisor

Bangkok Flight Services (BFS)

ควบคุมดูแลการทำงานของพนักงานที่อยู่ในความรับผิดชอบ ให้สามารถปฏิบัติงานรับส่งอากาศยานได้ตรงตามแผนที่กำหนดและทันเวลา รวมทั้งให้คำแนะนำและแก้ไขปัญหาในงาน ...

10
ไม่ระบุ

พนักงานเอกสารเที่ยวบิน Flight Document Agent

Bangkok Flight Services (BFS)

จัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องกับลูกเรือ ผู้โดยสาร พิธีการบิน และ Immigration รับและส่งลูกเรือแต่ละเที่ยวบินไปยัง Aircraft รวมถึงการ Release Flight

10
ไม่ระบุ

Cargo Document Runner

Bangkok Flight Services (BFS)

ลักษณะงาน -ขับรถรับ-ส่งเอกสารคลังสินค้าไปข้างเครื่อง รวมทั้งประสานงานเรื่องเอกสารภายในคลังสินค้า ทั้งเอกสารขาเข้าและเอกสารขาออก ให้ได้ตามกำหนดเวลาและ ...

10
ไม่ระบุ

พนักงานวางแผนงานบริการภาคพื้น (Planner)

Bangkok Flight Services (BFS)

• ดำเนินการวางแผนล่วงหน้าด้านการกำหนดกำลังคน โดยพิจารณาตามตารางการทำงานของพนักงานแต่ละวันและกำหนดอุปกรณ์บริการภาคพื้นเพื่อให้เพียงพอต่อการรองรับเที่ยว ...

5
ไม่ระบุ

พนักงานสนับสนุนฝ่ายปฏิบัติการภาคพื้น(CSC Agent)

Bangkok Flight Services (BFS)

ลักษณะงาน 1.ดำเนินการจัดหา วัสดุ อุปกรณ์ เครื่องมือ ของหน่วยงานบริการภาคพื้น ทำการบันทึกการเบิกจ่ายอุปกรณ์ 2.ควบคุมการบริหารสต๊อก (Stock control) แล ...

20
ไม่ระบุ

พนักงานประสานงาน งานบริการภาคพื้น ( Turn Around Coordinator (TRC) ไ

Bangkok Flight Services (BFS)

• Responsible for a safe, secure & correct aircraft arrival to/departure from its parking stand. This is to include the overseeing of safety of the en ...