ลืมรหัสผ่าน : ผู้สมัครงาน
อีเมล์ :    ภารกิจหลักของเรา คือ การเป็นผู้นำด้านบริการจัดหางานครบวงจร เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้บริการ เราพร้อมรับมือกับความ
ท้าทายและนวัตกรรมใหม่ๆ ด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลที่เปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดยั้งในยุคโลกาภิวัฒน์

    จากข้อมูลทางสถิติพบว่า 65% ของนายจ้างและผู้ว่าจ้างงานกว่า 1.5 ล้านคนทั่วโลก ต่างค้นหาข้อมูลผู้สมัครงานจากเว็บไซต์ทุกวัน และ วิธีการที่ง่ายดายที่สุดที่จะหาตำแหน่งงานที่เหมาะสม สำหรับคุณท่ามกลางสภาวะตลาดแรงงานที่มีการแข่งขันสูง คือการค้นหาข้อมูลจาก เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

    จากจำนวนผู้ใช้บริการค้นหางานที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจึงมุ่งมั่นพัฒนา เว็บไซต์ JobMarket.co.th เพื่อเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ Jobmarket.co.th ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัย พร้อมบริการด้วยความรวดเร็ว ช่วยเพิ่มสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการ และเพิ่ม ประสิทธิภาพทั้งด้านการค้นหาตำแหน่งงาน (สำหรับผู้สมัครงาน) และด้านการรับสมัครพนักงานที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับตำแหน่งงาน (สำหรับนายจ้าง)

    JobMarket.co.th จึงเป็นเว็บไซต์หางานสำหรับผู้สมัครงานที่ต้องการได้รับโอกาสที่ดีกว่า และมีความก้าวหน้าในเส้นทางอาชีพงานมาก ขึ้น คุณสามารถฝากประวัติการทำงานของคุณไว้ในเว็บไซต์ของเรา ขณะเดียวกันนายจ้างที่ต้องการรับสมัครพนักงานใหม่สามารถประกาศ รับสมัครงานผ่านเว็บไซต์ของเราเช่นเดียวกัน