แบ่งปัน Share
อุบล ชวนเที่ยวหน้าหนาว รับตะวันใหม่ก่อนใครในสยามที่ผาชนะได

 

อุบล ชวนเที่ยวหน้าหนาว รับตะวันใหม่ก่อนใครในสยามที่ผาชนะได
รับตะวันก่อนใครในสยามท่ามกลางบรรยากาศเหน็บหนาวที่ผาชะนะได
       การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานอุบลราชธานี ชวนเที่ยว จ.อุบลราชธานี ในช่วงฤดูหนาว รับตะวันใหม่ก่อนใครในสยามที่ผาชนะได พร้อมอย่างคุ้มค่า ด้วยแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมหลากหลาย
       
       นายวิชุกร กุหลาบศรี ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุบลราชธานี กล่าวว่าในช่วงฤดูหนาว ซึ่งเหมาะสมกับการเดินทางท่องเที่ยว โดยในพื้นที่ จังหวัอุบลราชธานี ได้เป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย ทางการท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี จึงขอชวนนักท่องเที่ยว มาเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ สามพันโบก แก่งสะพือ ผาแต้ม แก่งตะนะ โดยเฉพาะที่ผาชนะได ในเขตอุทยานแห่งชาติผาแต้ม นั้นถือเป็นจุดตะวันออกสุดของประเทศ ก็เหมาะสำหรับการขึ้นไปท่องเทียวเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครในสยาม
 
อุบล ชวนเที่ยวหน้าหนาว รับตะวันใหม่ก่อนใครในสยามที่ผาชนะได
สามพันโบก
       นายวิชุ กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากสถานที่ท่อวเที่ยวที่กล่าวมา ยังได้มีการเปิดแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ คือสวนสัตว์อุบลราชธานี โดยเปิดบริการนักท่องเที่ยวอย่างครบวงจร ซึ่งมีทั้งค่ายพักแรม รถรางและมัคคุเทศก์ ให้นักท่องเที่ยวได้รับความเพลิดเพลิน นอกจากนี้แหล่งท่องเที่ยวที่กำลังมาแรงในช่วงนี้คือ “ซืนวาน” เป็นกลุ่มอาคารไม้เก่านำมาสร้างใหม่ด้วยรูปแบบทีสวยงาม ตั้งอยู่ที่เทศบาลเมืองวารินชำราบ ซึ่งห่างจากตัวเมืองอุบลเพียง 3 กม. ซึ่งได้จัดแสดงสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆในแนวย้อนยุค รวมทั้งร้านขายอาหารเครื่องดื่ม และสินค้าที่ระลึก เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวไปเยี่ยมชมทุกวัน
       
       **********************************************************************************
       
       สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานอุบลราชธานี พื้นที่รับผิดชอบ: อุบลราชธานี,อำนาจเจริญ,ยโสธร โทร. 0-4524-3770 , 0-4525-0714
       
       **********************************************************************************
       
       สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com
 
ข่าวมาใหม่ :
ร่วมแสดงความเห็น
ความเห็น :
ชื่อ :
อีเมล์ : *E-mail จะไม่โชว์ให้ผู้อื่นทราบ
  Reload Image
  *กรุณากรอกตัวเลขให้ตรงกับรูปภาพด้านบน